Thứ sáu, 29/03/2024

Tiếp Đoàn Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Kiểm sát công tác thi hành án Hình sự tại địa phương.

Chiều ngày 25/4/2022, tại phòng họp Đảng ủy, Ủy ban nhân dân Phường 2 đã có buổi làm việc với Đoàn Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Sa Đéc về công tác công tác thi hành án Hình sự tại địa phương. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Thanh Hồng-UV BTV Thành ủy/Bí thư Đảng ủy Phường 2, bà Nguyễn Thị Kim Loan-Chủ tịch UBND Phường 2 cùng các công chức chuyên môn.
  Tại các buổi làm việc, sau khi nghe đại diện UBND phường báo cáo về tình hình thực hiện công tác thi hành án hình sự tại địa phương; Đoàn trực tiếp kiểm sát tiến hành nghiên cứu tài liệu và hồ sơ liên quan đến công tác thi hành án hình sự.
  Qua buổi kiểm sát trực tiếp, Đoàn đã ghi nhận nhận những kết qủa đạt được của các địa phương trong việc quản lý, chỉ đạo thực hiện công tác thi hành án hình sự. Đồng thời chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục cũng như lắng nghe ý kiến kiến nghị của địa phương để công tác thi hành án hình sự ngày càng hoàn thiện hơn./.