Thứ bảy, 21/09/2024

Kỳ nghĩ xanh lần thứ II và Ra quân hoạt động ngày Chủ nhật xanh năm 2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2021. Nhằm phát huy tính xung kích, sáng tạo, giúp đỡ cộng đồng của tuổi trẻ thành phố Sa Đéc nói chung và tuổi trẻ của Cụm đoàn thi đua số 1 nói riêng.
  Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2021, Cụm Đoàn thi đua số 1 phối hợp Đoàn ủy Công an thành phố Sa Đéc cùng Đoàn ủy Bệnh viên Đa khoa Sa Đéc tổ chức kỳ nghĩ xanh lần thứ II và ra quân hoạt động ngày chủ nhật xanh năm 2021 với trên 23 đoàn viên thanh niên của các đơn vị tham gia.

Theo đó, sau khi phát động các bạn đoàn viên thanh niên tiến hành các phần việc như: trồng 150 cây xanh tại ấp Phú Hòa xã Tân Phú Đông; Củng cố, duy tu mô hình biến bãi rác thành vườn hoa tại Phường 2; Hỗ trợ 04 phần quà cho các em học sinh và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Phường 1; Phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 tại xã Tân Phú Đông, Phường 2 và Phường 1 với tổng kinh phí cho hoạt động lần này là trên 3.000.000 đồng./.