Những thực phẩm không nên kết hợp với mướp đắng
Những thực phẩm không nên kết hợp với mướp đắng
--------------------
Mướp đắng có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, cần lưu ý, trong chế độ ăn có một số loại thực phẩm không nên kết hợp với mướp đắng.--------------------
Không nên kết hợp với sườn lợn chiên
Mướp đắng và sườn lợn chiên khi ăn cùng nhau, vào cơ thể sẽ dễ tạo chất ngăn cản sự hấp thu canxi của cơ thể. Do đó, không nên ăn chung mướp đắng với sườn lợn chiên trong cùng 1 bữa ăn, dù 2 món này được chế biến riêng biệt.
Không nên kết hợp với củ cải
Sau khi ăn mướp đắng không nên ăn củ cải. Mướp đắng và củ cải có tác dụng khác nhau nên khi kết hợp có thể gây ra vấn đề về đờm và khí.
Không nên kết hợp với xoài
Xoài là loại trái cây không nên kết hợp với mướp đắng, dù là trong món ăn hay món tráng miệng. Vì 2 thực phẩm này dùng cùng một lúc sẽ gây ra cảm giác nóng rát, buồn nôn
Không nên uống trà xanh
Sau khi ăn món ăn chế biến từ mướp đắng thì nên chờ vài tiếng đồng hồ rồi mới uống trà xanh. Nếu uống trà xanh ngay sau khi ăn mướp đắng, dạ dày có khả năng sẽ bị tổn hại.
Tin bài: Duy Thanh
Nguồn Internet
Nguồn Internet
Thông tin khác
- Chủ động linh hoạt, không chủ quan lơ là trước bão số 1 (17/07/2023)
- Lễ tổng kết, biểu dương sinh viên tình nguyện hè năm 2023 (17/07/2023)
- Vẽ tranh bích họa... (17/07/2023)
- Nguồn gốc, ý nghĩa ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong việt nam (17/07/2023)
- Bệnh dại và cách phòng tránh (13/07/2023)
- Ngày truyền thống lực lượng an ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2023 (13/07/2023)
- Cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo qua các cuộc gọi video deepfake (12/07/2023)
- Ra quân vệ sinh môi trường (11/07/2023)
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)
Mời bạn là người đầu tiên xếp hạng và nhận xét