Những thực phẩm không nên kết hợp với mướp đắng
Những thực phẩm không nên kết hợp với mướp đắng
--------------------
Mướp đắng có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, cần lưu ý, trong chế độ ăn có một số loại thực phẩm không nên kết hợp với mướp đắng.--------------------
Không nên kết hợp với sườn lợn chiên
Mướp đắng và sườn lợn chiên khi ăn cùng nhau, vào cơ thể sẽ dễ tạo chất ngăn cản sự hấp thu canxi của cơ thể. Do đó, không nên ăn chung mướp đắng với sườn lợn chiên trong cùng 1 bữa ăn, dù 2 món này được chế biến riêng biệt.
Không nên kết hợp với củ cải
Sau khi ăn mướp đắng không nên ăn củ cải. Mướp đắng và củ cải có tác dụng khác nhau nên khi kết hợp có thể gây ra vấn đề về đờm và khí.
Không nên kết hợp với xoài
Xoài là loại trái cây không nên kết hợp với mướp đắng, dù là trong món ăn hay món tráng miệng. Vì 2 thực phẩm này dùng cùng một lúc sẽ gây ra cảm giác nóng rát, buồn nôn
Không nên uống trà xanh
Sau khi ăn món ăn chế biến từ mướp đắng thì nên chờ vài tiếng đồng hồ rồi mới uống trà xanh. Nếu uống trà xanh ngay sau khi ăn mướp đắng, dạ dày có khả năng sẽ bị tổn hại.
Tin bài: Duy Thanh
Nguồn Internet
Nguồn Internet
Thông tin khác
- Cẩm nang các bài thuốc trị bệnh hiệu quả bằng cây đuôi chuột (20/02/2023)
- Tịnh thất ngọc luân phát 50 phần quà cho bà con nghèo (20/02/2023)
- Viêm não nhật bản (13/02/2023)
- 10 sự kiện nổi bật của tỉnh đồng tháp năm 2022 (13/02/2023)
- Lễ tình nhân – ngày 14 tháng 02 (10/02/2023)
- Ngày quốc tế chống sử dụng binh sĩ trẻ em 12/02 (10/02/2023)
- 8 điều cần biết về nghĩa vụ quân sự (09/02/2023)
- Thanh niên phường 2 sẵn sàng lên đường nhập ngũ (09/02/2023)
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)
Mời bạn là người đầu tiên xếp hạng và nhận xét